MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

Tin tức & Sự Kiện

Cập nhật tin tức & thông tin sự kiện của Mazda trên toàn quốc.

TIN TỨC & SỰ KIỆN

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MAZDA “THẾ HỆ MỚI – ĐẲNG CẤP MỚI”

Ngày 20/04/2021 tại Chu Lai - Quảng Nam, THACO AUTO tổ chức chương trình giới thiệu Sản phẩm Mazda “Thế hệ mới – Đẳng cấp mới”. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển tiếp theo của thương hiệu Mazda với những đột phá về thiết kế, công nghệ, vận hành trên các sản phẩm thế hệ thứ 7 – cùng sự xuất hiện của mẫu SUV đầu tiên của thế hệ thứ 7 tại Việt Nam.

Xem chi tiết

Ưu đãi Chăm sóc xe toàn diện cùng Mazda

Đầu năm mới, sau những chuyến hành trình dài khai xuân cùng gia đình và bạn bè, đã đến lúc dành thời gian chăm sóc cho “xế yêu” để chiếc Mazda tiếp tục đồng hành cùng quý khách trên những hành trình, những thành công mới. Thời gian này chính là thời điểm lý tưởng nhất để chăm sóc, bảo dưỡng xe sau Tết và hưởng những ưu đãi dịch vụ thiết thực tại các xưởng dịch vụ chính hãng Mazda trên toàn quốc.

Xem chi tiết

Ngắm cận cảnh New Mazda6 – Mẫu sedan chuẩn mực của Mazda

Ngày 16/6/2020 vừa qua, THACO chính thức giới thiệu đến khách hàng New Mazda6 - mẫu sedan chuẩn mực mang tinh thần “Phong cách & Lịch lãm”, chứa đựng những tinh hoa về thiết kế, trang bị, công nghệ vận hành và an toàn mang tính đại diện cho chuỗi sedan thế hệ mới của Mazda. Trong số đó, thiết kế KODO thế hệ mới chính là điểm nhấn thu hút bậc nhất.

Xem chi tiết

All-New Mazda3 đạt giải nhất hạng mục Thiết kế ô tô của năm 2020 (2020 World Car Awards - World Car Design of the Year)

Tối 8/4, All-New Mazda3 chính thức vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để đạt giải “Thiết kế ô tô của năm 2020” do hội đồng Giải thưởng ô tô thế giới (WCA) công bố. WCA là giải thưởng uy tín được thành lập năm 2004 và ban giám khảo năm nay bao gồm 86 nhà báo ô tô từ hơn 24 quốc gia khác nhau.

Xem chi tiết